Hotilne:
Email:
088.68.78.268 *** 070.268.7.268
hoanggiavietnam.group@gmail.com
Trang chủ > Tin tức > Tin công ty > Tin sản phẩm

Bánh mỳ hình quả táo mọng căng

Cập nhật : 3/4/2016 9:49:18 PM - Lượt xem : 604

Đầu tuần mới, vào bếp thử làm món bánh hình quả táo mọng căng trông cực thích mắt này nhé! Món bánh hình quả táo xinh xinh như thế này không chỉ ăn ngon mà còn rất đẹp, khiến bạn chỉ muốn ngắm thôi đấy!

Nguyên liệu:

Để làm bánh hình quả táo này, bạn cần:

- 200g bột mỳ

- 30g đường

- 3g muối

- 20g bơ

- 130

-140g sữa tươi

- 1 quả táo

- 1 thìa nước cốt chanh

 - 1/4 thìa bột quế

- Nho khô

- Bánh quy gậy, hạt bí  

 

Cách làm:

1. Để thực hiện cách làm bánh hình quả táo, đầu tiên bạn tiến hành làm phần nhân bánh trước nhé. Bạn rửa sạch táo đi rồi dùng dao cắt nhỏ ra và cho vào bát. Tiến hành trộn phần táo này với nho khô, nước chanh và bột quế nha.

 

2. Tiếp theo, bạn trộn bột mỳ với muối, bơ, sữa tươi, đường sao cho hỗn hợp thu được không nát và dễ để tiến hành nhào nặn. Bạn nhào một lúc cho bột mịn thì mang bột đi ủ trong tủ lạnh khoảng 60 phút nha.

3. Ủ bột xong, bạn thực hiện chia bột ra thành nhiều phần bằng nhau. Mỗi phần này chính là 1 quả táo đó.

 

4. Bạn cán mỏng mỗi phần ra rồi cho nhân vào giữa. Gói lại và nặn tròn vo nha. Rồi bạn nhét bánh gậy vào giữa để làm cuống và dính thêm hạt bí để làm lá.

5. Cuối cùng, bạn mang bánh đi nướng trong 12 phút ở 190 độ C là đã hoàn thành xong cách làm bánh hình quả táo này rồi đó.

Thành phẩm:

Những chiếc bánh hình quả táo nóng hổi, thơm phức vừa ra khỏi lò nhìn thật hấp dẫn phải không nào? Bánh táo mọng căng, vừa nhìn đã thấy thích mê rồi. Những chiếc bánh táo xinh xinh không chỉ vàng ruộm ở bên ngoài, mà còn thơm nức mũi với nhân táo bên trong, vô cùng thơm ngon...

 

Chúc bạn thực hiện thành công cách làm bánh hình quả táo!

Các bài viết khác